Thường trực thành ủy- HĐND- UBND Thành phố tặng hoa, chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí nhân ngày báo chí CMVN 21/6.

Thứ tư, 21/06/2017 Đã xem: 152

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925- 21/6/2017), thường trực thành ủy- HĐND- UBND Thành phố đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Đồng chí Lê Hữu Quý - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình tặng hoa chúc mừng tại Đài truyền thanh thành phố Ninh Bình.

Tại 7 cơ quan báo chí của TW và địa phương ( thường trú báo Nhân dân, thông tấn xã Việt Nam, đại diện báo lao động, hội nhà báo, đài phát thanh và truyền hình Tỉnh, báo Ninh Bình, đài truyền thanh thành phố Ninh Bình), đồng chí Lê Hữu Quý- ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Quyền Mạnh Toàn- Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trong công tác thông tin, truyền truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến các tầng lớp nhân dân; đồng thời hy vọng trong thời gian tới, các nhà báo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương  trong sự  nghiệp phát triển chung của thành phố./.

Lê Thúy