THƯỜNG TRỰC ĐẢNG UỶ PHƯỜNG TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI CÁN BỘ CẤP UỶ TỔ DÂN PHỐ VỀ CÔNG TÁC TTĐT-VSMT.

Thứ năm, 01/11/2018 Đã xem: 1301

Thực hiện Quyết định số: 1248-QĐ/TU ngày 15/4/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình ban hành Quy định về việc lãnh đạo các cấp thực hiện đối thoại với nhân dân; Kế hoạch của Đảng uỷ phường Phúc Thành năm 2018. Thường trực Đảng uỷ phường đã tổ chức hội nghị đối thoại các vấn đề về công tác đảm bảo TTĐT-VSMT giữa Thường trực Đảng uỷ phường với cán bộ cấp uỷ tổ dân phố.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ và trưởng đoàn thể, công chức chuyên môn của UBND phường và 80 đại biểu là cán bộ ban chi uỷ chi bộ, trưởng các đoàn thể của tổ dân phố.

Đồng chí Trương Xuân Hiếu - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khai mạc hội nghị, quán triệt và nêu mục đích, ý nghĩa, phương pháp tiến hành hội nghị đối thoại; gợi mở các vấn đề có liên như: trách nhiệm Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND phường, các nội dung chính trong Quy chế Quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, các quy định về công tác đảm bảo TTĐT-VSMT trên địa bàn phường…

Tại hội nghị, có 13 ý kiến phát biểu với 28 câu hỏi của các đồng chí cán bộ cấp uỷ chi bộ và cán bộ đoàn thể phố bày tỏ tâm tư, thắc mắc, nguyện vọng của mình liên quan đến các vấn đề đảm bảo mỹ quan đô thị, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, Thường trực Đảng uỷ phường Phúc Thành đã giải đáp các ý kién và thông tin thêm một số nội dung liên quan đến công tác TTĐT-VSMT thuộc thẩm quyền của phường. Những ý kiến còn lại được tiếp thu đầy đủ để chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới.