Thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ phường Ninh Phong.

Thứ năm, 27/07/2017 Đã xem: 397

Đúng 19h30 ngày 26/7, tại nghĩa trang Liệt sỹ phường Ninh Phong: đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Quyền Mạnh Toàn- Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, cùng các đồng chí thường trực thành ủy- HĐND- UBND Thành phố; thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND phường Ninh Phong, phường Nam Bình, đại diện tập đoàn viễn thông Viettel, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Ninh Bình và nhân dân trên địa bàn đã kính cẩn nghiêng mình đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Lãnh đạo thành phố thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ phường Ninh Phong.

Nghĩa trang Liệt sỹ phường Ninh Phong là nơi an nghỉ của 118 liệt sỹ. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Thành phố, cấp ủy, chính quyền địa phương đã đầu tư kinh phí hàng trăm triệu đồng để tu bổ, nâng cấp nghĩa trang; đồng thời chỉ đạo đoàn thanh niên phường thường xuyên quét dọn vệ sinh khu vực trong và xung quanh nghĩa trang; trồng cây xanh để tạo môi trường xanh- sạch- đẹp…..

Lê Thúy