Thành ủy- HĐND- UBND Thành phố thăm, tặng quà 35 gia đình chính sách, người có công và 4 đơn vị điều dưỡng thương bệnh binh nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Thứ sáu, 21/07/2017 Đã xem: 393

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2017, Thường trực thành ủy- HĐND- UBND Thành phố đã đi thăm, tặng quà 35 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và 4 đơn vị điều dưỡng thương binh, bệnh binh.

Đồng chí Lê Hữu Quý- ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Ninh bình thăm và tặng quà gia đình chính sách,
 người có công ở xã Ninh Tiến.

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí Thường trực thành ủy- HĐND- UBND Thành phố đã gửi lời tri ân đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, đồng thời nhắc nhở các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, giúp họ vượt qua nỗi đau về tinh thần, vươn lên trong cuộc sống.

Phấn khởi trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, đại diện các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đều bày tỏ lòng biết ơn đối với chính sách của Đảng, nhà nước, địa phương và hứa sẽ chăm sóc tốt cho người thân của mình, xứng đáng với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ ./.

Lê Thúy