Thành phố thống nhất kế hoạch tổ chức lễ ra quân hoạt động tháng an toàn giao thông năm 2017.

Thứ năm, 24/08/2017 Đã xem: 748

Trong sáng ngày 24/8, UBND Thành phố tổ chức hội nghị thống nhất kế hoạch tổ chức lễ ra quân hoạt động “ tháng an toàn giao thông năm 2017” nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Hoài Chương- ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố dự và chủ trì hội nghị.

Các đại biểu về dự hội nghị.

Với mục tiêu: huy động tối đa lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp trọng tâm trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông- trật tự đô thị, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về ATGT- TTĐT, đồng thời làm chuyển biến ý thức, trách nhiệm của người tham gia giao thông….. Thành phố sẽ tổ chức lễ phát động và hưởng ứng “ tháng an toàn giao thông” năm 2017 vào ngày 31/8 với khoảng 1.800 người tham dự. Sau lễ phát động, các lực lượng sẽ diễu hành trên một số trục đường chính của thành phố, và triển khai xử lý các hành vi vi phạm về trật tự ATGT, TTĐT, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường tại cơ sở.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hoài Chương- ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố đề nghị: Ngay sau hội nghị, các phường, xã và các đơn vị được phân công cần xây dựng kế hoạch cụ thể, để đảm bảo lực lượng tham gia lễ ra quân đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc. Giao cho công an Thành phố kiểm tra, theo dõi sự chuẩn bị của các đơn vị…/.

Lê Thúy