PHƯỜNG PHÚC THÀNH MIỄN NHIỆM; BẦU CHỨC DANH CHỦ TỊCH, PHÓ CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG KHOÁ V, NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Thứ năm, 25/06/2020 Đã xem: 1592

Dự kỳ họp có đồng chí Đoàn Mạnh Tùng, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành uỷ Ninh Bình, các đồng chí chuyên viên Phòng Nội vụ Thành phố Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, đại biểu HĐND phường Phúc Thành khoá V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo nội dung, chương trình, kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND phường Phúc Thành khoá V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Mai Văn Minh (nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước).Các đại biểu HĐND phường cũng đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường khoá V, nhiệm kỳ 2016 - 2021, cụ thể: ông Đặng Văn Hưng, Phó chủ tịch UBND phường trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường, ông Đỗ Trường Sơn, Uỷ viên BCH Đảng bộ phường khoá VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, công chức Địa chính môi trường trúng cử chức danh Phó chủ tịch UBND phường.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Đặng Văn Hưng tân chủ tịch UBND phường đã cảm ơn sự tín nhiệm của các ông, bà đại biểu HĐND phường. Hứa quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ; Lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành, đoàn thể; các cấp ủy, tổ dân phố và nhân dân trong phường để hoàn thành và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Phấn đấu để phường Phúc Thành phát triển nhanh và bền vững hơn nữa