LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2018

Thứ ba, 22/05/2018 Đã xem: 1148

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chiều ngày 17/05/2018, tại hội trường UBND phường, Đảng bộ phường Phúc Thành long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 19/05/2018 cho 23 đồng chí đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Trao tặng huy hiệu đảng đợt này có 05 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 08 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vũ Đình Nhật, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Ninh Bình đã về dự và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/05;

Tại buổi lễ đồng chí đã phát biểu ghi nhận những đóng góp sức lực, trí tuệ và bản lĩnh của các đồng chí vinh dự được nhận phần thưởng cao quý nhất của Đảng ngày hôm nay. Nhiều đồng chí là tấm gương tiêu biểu cho các tầng lớp cán bộ, đảng viên đi sau nhất là thế hệ trẻ. Mong các đồng chí tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương; giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Phúc Thành thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp.

Đồng chí Lê Xuân Bách đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng thay mặt cho các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng xúc động phát biểu, cảm ơn các cấp ủy đảng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, phần thưởng cao quí của Đảng và Nhà nước trao tặng. Đồng chí hứa sẽ luôn luôn giữ vững phẩm chất chính trị người đảng viên cộng sản, gương mẫu và vận động gia đình, quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách, Pháp luật của Nhà nước