Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố thăm và tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam nhân ngày vì nạn nhân da cam 10/8.

Thứ năm, 10/08/2017 Đã xem: 1153

Nhân kỷ niệm ngày “ vì nạn nhân chất độc da cam” 10/8 đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh, Thành phố do đồng chí Tống Quang Thìn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố, đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXH, một số phòng ban chức năng của Tỉnh, Thành phố đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình nạn nhân chất độc da cam ( là gia đình anh Bùi Văn Hùng, sinh năm 1982 - phố Phúc Khánh, phường Ninh Sơn và gia đình anh Nguyễn Tử Trang, sinh năm 1947- thôn Đào Công, xã Ninh Phúc).

Đồng chí Tống Quang Thìn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố thăm và tặng quà anh Nguyễn Tử Trang- thôn Đào Công, xã Ninh Phúc.

Tại các nơi đoàn đến thăm, sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe của những nạn nhân trực tiếp bị nhiễm chất độc da cam đioxin, động viên người thân trong gia đình nạn nhân da cam nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, để chăm sóc cho con em, người thân của mình vơi bớt nỗi đau về thể xác, vươn lên trong cuộc sống….. các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đã giao nhiệm vụ cho cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành chức năng tạo mọi điều kiện giúp đỡ về vật chất, tinh thần, tập trung làm tốt chế độ, chính sách đối với gia đình và nạn nhân da cam ( trong đó quan tâm đến những đối tượng da cam khi người thân của họ già yếu, không có điều kiện chăm sóc)./.

Lê Thúy