Lãnh đạo Tỉnh, Thành phố đến thăm, tặng quà bệnh viện quân y 5 và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Phúc.

Thứ tư, 26/07/2017 Đã xem: 417

Đồng chí Đinh Văn Điến- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, Ban ngành của Tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Viện quân y 5 ( quân khu III) nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Thành phố tặng quà tại bệnh viện quân y 5 ( quân khu III)

Với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, thương bệnh binh và nhân dân, trong những năm qua, bệnh viện quân y 5 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao- là một trong những đơn vị đi đầu trong các phong trào thi đua của quân khu, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen các loại. Bệnh viện hiện đang điều trị cho 70 thương binh, 17 bệnh binh, 49 quân nhân tại ngũ và 2 thân nhân liệt sỹ. Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, cán bộ, bác sỹ tại bệnh viện đã khám, chẩn đoán, điều trị, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.200 đối tượng chính sách, tặng 70 suất quà với tổng trị giá gần 500 triệu đồng. Thực hiện tốt chế độ chính sách đối với thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân (nhất là đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ) của bệnh viên Quân y 5, đồng chí Đinh Văn Điến- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đề nghị: trong thời gian tới, cán bộ, y bác sỹ bệnh viên quân y 5 tiếp tục khắc phục khó khăn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và người dân trong, ngoài Tỉnh.

Thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Phúc.

Tiếp đó, đồng chí Đinh Văn Điến- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình cùng với đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phúc ( 103 tuổi)- phố Nam Phong, phường Ninh Phong. Mẹ có 3 người con và 1 người cháu là liệt sỹ./.

Lê Thúy