Lãnh đạo thành ủy đi thăm, tặng quà mẹ VNAH nhân dịp quốc khánh 2/9.

Thứ năm, 31/08/2017 Đã xem: 1259

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9, trong sáng ngày 31/8 đồng chí  Lê Hữu Quý- ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Ninh Bình, cùng các đồng chí ủy viên BTV Thành ủy, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Nam Thành đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Anh Phương ( 92 tuổi).

Tại nơi đoàn đến thăm, đồng chí bí thư thành ủy Ninh Bình Lê Hữu Quý đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát, sẵn sàng động viên những người con thân yêu của mình lên đường nhập ngũ khi tổ quốc bị lâm nguy của mẹ VNAH Đặng Anh Phương nói riêng, và những người mẹ VNAH trên mọi miền đất nước nói chung, đồng thời căn dặn cấp ủy Đảng, chính quyền phường Nam Thành luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần, giúp mẹ sống vui, sống khỏe….

Xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Anh Phương phấn khởi cho biết : mẹ sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe để chứng kiến sự đổi thay của Thành phố và tin tưởng rằng sự hy sinh của những anh hùng liệt sỹ ( trong đó có những người con trai của mẹ ) sẽ tô thắm thêm lá cờ tổ quốc, làm rạng danh truyền thống của quê hương …/.

Lê Thúy