KỲ HỌP THỨ 6 - HĐND PHƯỜNG PHÚC THÀNH KHÓA V, NHIỆM KỲ 2016-2021

Thứ sáu, 27/07/2018 Đã xem: 2401

Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Quyền Mạnh Toàn Phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Ninh Bình. Về dự kỳ họp còn có các đồng chí đại biểu HĐND thành phố tổ số 3 ứng cử trên địa bàn phường, đồng chí Trương Xuân Hiếu thành ủy viên - bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, 23 đại biểu HĐND phường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức đã về dự đông đủ.

Kỳ họp HĐND lần thứ 6 đã thảo luận, đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2018. Tại kỳ họp có 6 ý kiến của đại biểu phát biểu thảo luận và chất vấn tại kỳ họp với tinh thần xây dựng, dân chủ thẳng thắn, khách quan.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp, đồng chí Quyền Mạnh Toàn phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Ninh Bình đã phát biểu đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong hoạt động, công tác của HĐND, UBND phường 6 tháng đầu năm 2018. Đồng thời  cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và chỉ đạo cụ thể những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của HĐND, UBND phường 6 tháng cuối năm 2018.

Kỳ họp thứ 6 HĐND phường Phúc Thành đã thông qua 4 Nghị quyết tại kỳ họp gồm:

- Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND phường đối với ông Phạm Duy Hùng, lý do chuyển công tác.

- Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND phường đối với ông Phạm Duy Hùng, lý do chuyển công tác.

- Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND phường năm 2019.

- Nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2017.

Kỳ họp thứ 6 HĐND phường Phúc Thành đã thành công tốt đẹp, hoàn thành tốt nội dung trương trình kỳ họp đã đề ra, là cơ sở quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của HĐND, UBND phường thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm An ninh - quốc phòng của địa phương. Xây dựng phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình ngày càng phát triển bền vững, văn minh, giàu đẹp./.