Khai trương cửa hàng giới thiệu và bán hàng nông sản an toàn Sông Vân.

Thứ năm, 13/07/2017 Đã xem: 384

Sáng ngày 12/7, Hội nông dân thành phố phối hợp với Hội nông dân tỉnh tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và bán hàng nông sản an toàn Sông Vân tại phường Đông Thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Hồng Quảng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã đến dự và cắt băng khai trương.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân, sở - ban - ngành - đoàn thể, Mặt trận tổ quốc của tỉnh, thành phố; chủ tịch Hội nông dân các huyện – thị xã - thành phố trong tỉnh và 14 phường – xã trên địa bàn thành phố; lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, cán bộ hội viên phường Đông Thành.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐB Quốc hội tỉnh và các đ/c đại biểu tham quan gian hàng.

Cửa hàng nông sản an toàn Sông Vân là cửa hàng đầu tiên trên địa bàn tỉnh được Hội nông dân tỉnh, thành phố triển khai xây dựng nhằm thực hiện đề án “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn”, góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh tới người tiêu dùng.

Minh Thu