HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM 14/10

Thứ tư, 21/10/2020 Đã xem: 846

Thực hiện Kế hoạch, hướng dẫn của Hội Nông dân thành phố Ninh Bình về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội Nông dân phường tổ chức hội nghị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10 gắn biểu dương các điển hình hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2018 - 2020 của phường Phúc Thành.

Dự hội nghị kỷ niệm có các đồng chí đại biểu đại diện Thường trực Hội Nông dân thành phố Ninh Bình, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ, Chủ tịch các tổ chức Hội đoàn thể của phường Phúc Thành, các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành, chi hội trưởng, hội viên tiêu biểu và các gương điển hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2018 - 2020 của các chi hội Nông dân phố.

Tại các hội nghị, các đại biểu dự đã được nghe diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/2018-14/10/2019) nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp, sự phát triển và trưởng thành của giai cấp Nông dân và Hội Nông dân Việt Nam; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Hội và phong trào Nông dân 9 tháng đầu năm, phương hướng 03 tháng cuối năm 2020.

Cùng với sự phát triển chung của Hội Nông dân các cấp, Hội nông dân phường Phúc Thành không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng, củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đến nay, Hội Nông dân phường có trên 400 hội viên sinh hoạt tại 6 chi hội trực thuộc. Triển khai, tổ chức thực hiện tốt các phong trào do Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình phát động

Thay mặt Thường trực Hội Nông dân thành phố, Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Hoàng Ngọc Ánh - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố và đồng chí Bùi Ngọc Viên - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã phát biểu động viên, ghi nhận những kết quả, thành tích mà Hội Nông dân phường đã đạt được trong thời gian vừa qua, những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới mà Hội Nông dân phường cần tập trung triển khai, tổ chức thực hiện.

Nhân dịp này, Hội Nông dân phường đã tôn vinh đại diện các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của phường giai đoạn 2018 - 2020. Đây là những tấm gương sáng, tự lực tự cường, năng động, sáng tạo, khai thác tốt các thế mạnh của phường để phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo công ăn việc làm cho hội viên nông dân góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Nguyễn Minh