Thứ tư, 04/10/2017 Đã xem: 1237

Thành ủy vừa tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” năm 2017.

BTC trao giải cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi

Tham gia cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” thành phố Ninh Bình năm nay có gần 14.000 bài dự thi của 63 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. Trong quá trình tổ chức thực hiện, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc thi, nhằm hưởng ứng năm “Đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào 2017”. Đặc biệt, nhiều đồng chí cán bộ, đảng viên, nhất là hội viên CCB tích cực thu thập, tìm hiểu tư liệu, tài liệu về lịch sử quan hệ hai nước để tổng hợp làm bài dự thi. Qua đó, đa số bài dự thi của thí sinh đều có chất lượng cao, đạt yêu cầu về nội dung, phù hợp với các chủ đề  theo thể lệ đặt ra, với hình thức trình bày khoa học, bố trí hài hòa, sưu tầm thêm nhiều tư liệu, chú thích nguồn tài liệu tham khảo rõ ràng, chính thống, đảm bảo đúng chủ trương, đường lối, quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả, đã có 6 tập thể và 21 cá nhân đạt giải. Trong đó, giải nhất tập thể thuộc về Đảng bộ phường Ninh Sơn; giải nhất cá nhân là cô giáo Vũ Thị Nhung (Trường THCS Ninh Bình Bạc Liêu). Ban tổ chức cũng đã lựa chọn 10 bài thi tiêu biểu gửi dự thi cấp tỉnh./.

Linh Huệ