Thứ năm, 09/05/2024

Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về công tác quản trị nhân lực trong tổ chức công.

Thứ tư, 24/05/2017 Đã xem: 608

Sáng ngày 23/5, Thành ủy Ninh Bình tổ chức hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về công tác quản trị nhân lực trong tổ chức công. Đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và chủ trì hội nghị.

Cùng dự có đồng chí Quyền Mạnh Toàn- Phó bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; thường trực Thành ủy- HĐND- UBND Thành phố; lãnh đạo chủ chốt Thành phố và 14 phường, xã.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giảng viên Phó giáo sư. Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Thắng- Phó chủ nhiệm khoa quản trị kinh doanh ( Đại học Quốc gia Hà Nội) truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác quản trị nhân lực trong tổ chức công như: Nguồn nhân lực; mục tiêu - xu thế quản trị nguồn nhân lực; công tác tuyển chọn và sử dụng nhân lực ở nước ta và một số nước trên thế giới; công tác đào tạo và phát triển; hệ thống chế độ đãi ngộ..v..v..

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác quản trị nhân lực trong tổ chức công, và coi đây là một nội dung nằm trong chương trình công tác số 1 của Ban chấp hành Đảng bộ Thành phố “ nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng đội ngũ Đảng viên; hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền; chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội, hội quần chúng,  giai đoạn 2015- 2020”, và đề nghị: ngay sau hội nghị, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cần đưa nội dung, những kiến thức vừa được bồi dưỡng, cập nhật về quản trị nhân lực, áp dụng vào việc phân công nhiệm vụ cho cán bộ, nhân viên tại cơ quan, đơn vị…v..v…

Lê Thúy