Thứ năm, 09/05/2024

Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về công tác an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

Thứ tư, 24/05/2017 Đã xem: 152

Chiều ngày 23/5, tại nhà hát chèo Ninh Bình, hơn 400 đại biểu là các đồng chí ủy viên BTV Thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng phó các phòng ban ngành đoàn thể thành phố; bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc; Chủ tịch HĐND- UBND- UB MTTQ- Hội người cao tuổi 14 phường, xã; cán bộ, hội viên CLB Thúy Sơn đã về dự hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về công tác an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

Cùng dự có đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Quyền Mạnh Toàn- Phó bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố.

.Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giảng viên là Tiến sỹ Nguyễn Hùng Long- Phó cục trưởng cục an toàn thực phẩm ( Bộ y tế), Phó giáo sư, Tiến sỹ Lê Bạch Mai- nguyên Phó viện trưởng viên dinh dưỡng Quốc gia     ( Bộ y tế), Tiến sỹ Nghiêm Nguyệt Thu- Phó trưởng khoa dinh dưỡng lâm sàng ( viện dinh dưỡng Quốc gia- Bộ y tế) truyền đạt các nội dung về công tác quản lý nhà nước về tình hình an toàn thực phẩm; vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi, cuộc sống tinh thần đối với người cao tuổi; dinh dưỡng và sức khỏe; dinh dưỡng trong phòng chống các bệnh mãn tính.

Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 08 của Ban bí thư ( khóa XI) về “ tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, đồng thời cung cấp thêm cho các đại biểu những kiến thức về an toàn thực phẩm, chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, phương pháp phòng chống một số căn bệnh mãn tính đối với người cao tuổi…/.

Lê Thúy