Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 9 năm 2017

Thứ tư, 04/10/2017 Đã xem: 983

Ban tuyên giáo thành ủy vừa tổ chức hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 9 năm 2017.

Đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết- UVBTV - trưởng ban tuyên giáo thành ủy dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã được nghe những kết quả về công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật của các tổ chức cơ sở Đảng từ TW đến thành phố , những vấn đề về Triều Tiên và những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên hiện nay...

Cũng tại hội nghị, đồng chí trưởng ban tuyên giáo thành ủy đã định hướng một số nội dung trọng tâm tuyên truyền tháng 10 như : năm APEC Việt Nam 2017,  kỷ niệm 100 năm cách mạng tháng 10 Nga; tiếp tục triển khai thực hiện các Nghị Quyết của TW, tỉnh, TP; kết quả phát triển kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm; các đơn vị cơ sở tiếp tục tổ chức đại hội TDTT lần thứ VI; ngành GD_ĐT kiểm tra, giám sát các khoản thu trong nhà trường, tránh lạm phát các khoản thu…vv….

Linh Huệ