Thứ ba, 31/05/2022 Đã xem: 723

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Ngày 31/5/2022 Thường trực HĐND phường Phúc Thành đã tổ chức kỳ họp thứ tư (kỳ họp bất thường) HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để phê duyệt xây dựng một số hạng mục công trình.

Kỳ họp đã triệu tập 21/21 đại biểu HĐND, thông qua các văn bản như: tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Công trình sửa chữa hệ thống cửa nhôm kính trường THCS Lý Tự Trọng; Tờ trình về việc phê duyệt chủ trương lắp đặt hệ thống đài truyền thanh phường (lắp đặt bổ sung thêm 5 cụm loa kèm phụ kiện), sửa chữa, nâng cấp bộ phận một cửa, hội trường gác 2 và cổng, tường rào trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường.

Tại kỳ họp, 100% đại biểu HĐND phường đều thống nhất biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Công trình sửa chữa hệ thống cửa nhôm kính trường THCS Lý Tự Trọng; Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương lắp đặt hệ thống đài truyền thanh phường (lắp đặt bổ sung thêm 5 cụm loa kèm phụ kiện), Nghị quyết về sửa chữa, nâng cấp bộ phận một cửa, hội trường gác 2 và cổng, tường rào trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường.  Đồng thời đề nghị UBND phường Phúc Thành tiến hành triển khai thực hiện Nghị quyết đã được thông qua. Đảm bảo đúng quy định của pháp luật, không để phát sinh nợ đọng xây dựng cơ bản, đảm bảo chất lượng tiến độ và hiệu quả đầu tư.