GIAO HỮU BÓNG ĐÁ NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

Thứ hai, 13/08/2018 Đã xem: 1392

Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Ninh Bình về việc tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018); kỷ niệm ngày thành lập Ngành văn hoá thông tin Việt Nam. UBND phường đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức và phát động nhân dân trong toàn phường tham gia các hoạt động, văn hoá thể dục thể thao trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Thực hiện một trong các nội dung trong kế hoạch, UBND phường đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa cán bộ, công chức phường với cán bộ, chuyên viên Phòng văn hoá thông tin UBND thành phố, cán bộ công chức văn hoá các xã, phường.

Do công tác chuẩn bị cho trận đấu chu đáo nên trận đấu diễn ra thuận lợi. Trong không khí hữu nghị, vui tươi, phấn khởi, các cầu thủ nghiệp dư của hai đội đã thi đấu đoàn kết, hết mình, mang lại tiếng cười cho cả hai đội và khán giả theo dõi trên sân.

Theo đánh giá chung, đây là hoạt động mang ý nghĩa về tinh thần cho cán bộ, công chức sau những những giờ làm việc, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ thành phố với cơ sở và giữa các phường, xã trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Một số hình ảnh của trận giao hữu bóng đá