Giải quyết kiến nghị cử tri

Thứ tư, 13/09/2017 Đã xem: 1216

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố vừa chủ trì hội nghị thống nhất phương án giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIV và kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND thành phố khóa XX về các nội dung thuộc lĩnh vực quy hoạch, đầu tư xây dựng, quản lý đô thị, văn hóa - xã hội. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị và Chủ tịch UBND các xã, phường có liên quan thuộc thành phố.

Sau khi nghe lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị báo cáo đề xuất phương án giải quyết và các ý kiến thảo luận của các đại biểu dự hội nghị, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chỉ đạo định hướng, thống nhất phương án triển khai, thực hiện và giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ban đơn vị chủ trì, phối hợp giải quyết, đảm bảo đúng thẩm quyền, đúng quy định những vấn đề bức xúc của cử tri tại địa phương.

Hồng Phúc