Dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố.

Thứ tư, 26/07/2017 Đã xem: 375

Trong sáng ngày 26/7, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, cán bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan và lực lượng vũ trang Thành phố đã tham dự lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Thành phố nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Vòng hoa do đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Quyền Mạnh Toàn- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố mang dòng chữ: Đảng bộ và nhân dân Thành phố đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi lễ, đại diện lực lượng vũ trang thành phố và Đảng ủy- HĐND- UBND phường Thanh Bình cũng đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ./.

Lê Thúy