CÔNG TÁC THĂM HỎI GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐỘT XUẤT

Thứ ba, 22/05/2018 Đã xem: 1188

Đêm ngày10 rạng sáng ngày 11/5/2018 tại số nhà 38  đường Trương Hán Siêu đã xảy ra vụ hỏa hoạn cháy nhà, do có sự phát hiện kịp thời của người dân và gia đình cùng các cơ quan chức năng sau 1 giờ xảy ra hỏa hoạn đám cháy đã được dập tắt. rất may không có thiệt hại về người, toàn bộ 09 người trong nhà đã được đưa ra ngoài an toàn, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng trên 50 triệu đồng.

Với tình cảm lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, nhằm giúp các hộ gia đình gặp hoạn nạn khó khăn trong cuộc sống, chiều ngày 17/5/2018 BVĐ quỹ an sinh xã hội phường do đồng chí Trương Xuân Hiếu Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đã xuống gia đình thăm hỏi động viên, trao tặng số tiền 3 triệu đồng cho gia đình bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn là anh Thái Văn Toản. đây là số tiền được trích từ quỹ an sinh xã hội của phường.

Thay
mặt gia đình anh Thái Văn Toản đã xúc động, cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền phường, tổ dân phố đã xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí để khắc phục sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống cho gia đình