Bảo hiểm xã hội thành phố Ninh Bình tham dự hội thi tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2017

Thứ tư, 30/08/2017 Đã xem: 1129

Bảo hiểm xã hội Thành phố Ninh Bình vừa tham gia hội thi tuyên truyền viên Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) do BHXH Tỉnh Ninh Bình tổ chức.

Tham dự hội thi bao gồm có 8 đội tuyển ( đại diện cho 8 huyện, Thành phố) trải qua 03 phần thi theo thứ tự bốc thăm như: Màn chào hỏi giới thiệu về đội thi được thể hiện thông qua hình thức sân khấu hóa; Câu chuyện truyền thông được thể hiện dưới dạng tiểu phẩm sân khấu và văn nghệ cổ động.

Tiết mục dự thi của Đội tuyển bảo hiểm xã hội Thành phố Ninh Bình.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT, góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT; Tạo điều kiện để các đơn vị trong nghành đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo. Đồng thời còn là dịp để bồi dưỡng kỹ năng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tuyên truyền; qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Nguyễn Thị Nương

( Bảo hiểm xã hội Thành Phố Ninh Bình)