Ban chủ huy PCTT & TKCN thành phố : triển khai phương án đối phó với con bão số 2.

Thứ hai, 17/07/2017 Đã xem: 391

Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thành phố Ninh Bình vừa tổ chức hội nghị triển khai các phương án đối phó với cơn bão số 2.

Đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó Bí thư thành ủy, chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thành phố chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi nghe các phòng ban chức năng và đại diện một số phường, xã báo cáo kết quả triển khai công tác phòng chống lụt bão trên địa bàn, đồng chí chí Đinh Văn Thứ- Phó Bí thư thành ủy, chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thành phố đề nghị : ngay sau hội nghị, các thành viên ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Thành phố xuống địa bàn được phân công, kiểm tra, đôn đốc công tác phòng chống lụt bão tại cơ sở, trong đó trú trọng đến việc bảo vệ người, tài sản của nhân dân ( quan tâm đến đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo), tập trung đốn tỉa cây xanh, khơi thông dòng chảy mương máng, tiêu thoát nước trong khu dân cư và toàn bộ diện tích đất nông nghiệp, trực 24/24h để có biện pháp xử lý trước những diễn biến bất thường do cơn bão gây ra ./.

Lê Thúy