Ban CHQS thành phố tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2017)

Thứ hai, 22/05/2017 Đã xem: 135

Sáng ngày 19.5, Ban CHQS thành phố đã tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2017) tại đơn vị.

Dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Quang Thắng- ủy viên BTV thành ủy- chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thành phố; đại diện một số phòng ban ngành, đoàn thể, các đồng chí trong ban CHQS thành phố ; chỉ huy trưởng quân sự 14 xã phường, phụ trách các đơn vị tự vệ.

Các đại biểu về dự lễ phát động.

Đợt thi đua cao điểm được Ban CHQS thành phố triển khai thực hiện trong 70 ngày ( từ ngày 18/5 đến ngày 27/7), với những nội dung cơ bản như: đẩy mạnh thi đua sẵn sàng chiến đấu cao, huấn luyện giỏi, xây dựng chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật, tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thi đua làm tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sỹ, chính sách đối với quân đội và hậu phượng quân đội; phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, lực lượng đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn...

Linh Huệ