100% khu dân cư trên địa bàn thành phố tổ chức ngày hội “ toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2017.

Thứ ba, 22/08/2017 Đã xem: 1045

Trong 4 ngày ( từ 16 đến 19/8) tại 183/183 khu dân cư trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã tổ chức thành công ngày hội “ toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2017, thu hút hơn 90% số hộ dân tham dự.

Tại ngày hội, sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước… (do đội văn nghệ của phố, thôn, xóm biểu diễn) các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 72 năm ngày thành lập công an nhân dân Việt Nam, 12 năm ngày hội “ toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, vai trò của các “ tổ nhân dân tự quản”  trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; kết quả công tác đấu tranh phòng chống các tai tệ nạn xã hội…v..v…..

Nhân dịp này, thường trực Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Thành phố đã thành lập đoàn tặng hoa, chúc mừng và tham dự cùng với nhân dân tại 1 phường và 13 khu dân cư  trên địa bàn ./.

Lê Thúy