Thành phố Ninh Bình tổ chức thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 552

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2012, thành phố Ninh Bình tổ chức các Đoàn đại biểu thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố đi tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Thành phố.

Các đoàn đại biểu tổ chức đi thăm, tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng ở một số phố tiêu biểu với tổng số tiền trị giá 24 triệu đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo Thành phố đã tặng quà cho 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng; tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan 3 khối của Thành phố; chỉ đạo Ban chấp hành Chi đoàn khối Dân – Chính – Đảng Thành phố tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu với nhiều tiết mục lý thú và bổ ích.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đối với thiếu nhi Thành phố, những thế hệ sẽ tiếp bước cha anh, xây dựng thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, hiện đại./.

Hoàng Ngọc Khuyến