Thứ năm, 09/05/2024

Hội diễn văn nghệ các CLB nghệ thuật ngành Giáo dục – Đào tạo TP. Ninh Bình

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 254

Ngày 20-10, Phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Ninh Bình đã tổ chức Hội diễn văn nghệ các CLB nghệ thuật ngành Giáo dục năm 2012, nhằm phát hiện, lựa chọn những giọng hát hay làm hạt nhân cho CLB nghệ thuật, của ngành, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ.

Trao giải cho các đơn vị đạt giải A

Đồng thời, qua đó, lựa chọn các tiết mục và các cá nhân xuất sắc nhất để thành lập đoàn tuyển tham dự Hội diễn văn nghệ các CLB nghệ thuật ngành Giáo dục-đào tạo tỉnh Ninh Bình lần thứ III năm 2012.

Tiết mục văn nghệ của CLB nghệ thuật phường Ninh Sơn.

Tham gia hội diễn văn nghệ có hơn 200 cán bộ, giáo viên và học sinh đến từ 14 CLB trong thành phố. Kết quả: giải A được trao cho CLB nghệ thuật giáo dục các phường Ninh Khánh, Thanh Bình và Ninh Sơn; giải B được trao cho CLB nghệ thuật các phường: Tân Thành, Phúc Thành, Nam Thành và CLB nghệ thuật xã Ninh Nhất.

baoninhbinh.org.vn