Vẫn còn 07 hộ gia đình thuộc xã Ninh Nhất chưa chấp nhận phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng dự án đường ĐT477.

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 117

Trong 02 ngày 5 và 6/11/2012, đã có thêm 03 hộ gia đình thuộc thôn Nguyên Ngoại xã Ninh Nhất nhận tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đường ĐT477 (kéo dài) đoạn qua xã Ninh Nhất. Đó là hộ gia đình ông Bùi Văn Uy, hộ gia đình ông Bùi Văn Uý và hộ gia đình ông Bùi văn Tưng.

Như vậy, đến ngày 09/11/2012 vẫn còn 07 hộ có đất thổ cư thuộc xã Ninh Nhất chưa chấp nhận phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng dự án đường ĐT477, đó là hộ gia đình bà Đinh Thị Vuông, hộ gia đình ông Nguyễn Văn Quân (thôn Kỳ Vĩ); hộ gia đình ông Phạm Viết Quân, hộ gia đình ông Lưu Văn Tam, hộ gia đình ông Lưu Văn Long (Thôn Bình Khê); hộ gia đình ông Bùi Văn Tuyến và hộ gia đình ông Bùi Văn Thế (Thôn Nguyên Ngoại).

Hiện nay, các tổ công tác của Thành phố, MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội quần chúng từ Thành phố đến các thôn của xã Ninh Nhất vẫn đang tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ chấp hành phương án giải phóng mặt bằng, đồng thời duy trì chế độ báo cáo bằng văn bản để củng cố hồ sơ cưỡng chế giải phóng mặt bằng đối với từng hộ cá biệt./.

Xuân Lan - ĐTT