Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố: bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá VI năm 2012.

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 192

Ngày 01/11/2012, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá 6 năm 2012.

Trong thời gian 10 ngày (từ ngày 26/10 đến ngày 4/11), 80 đảng viên đến từ 19 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ Thành phố đã được nghe các đồng chí giảng viên kiêm chức và chuyên trách Thành uỷ truyền đạt 9 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền tảng văn hoá tiên tiến đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc; Tăng cường quốc phòng an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đã giúp cho đội ngũ đảng viên mới kết nạp nâng cao phẩm chất và lý luận chính trị, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, sớm trở thành đảng viên chính thức.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, đã có 11 đảng viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 14%; 43 đảng viên xếp loại khá, chiếm tỷ lệ 54%; 26 đảng viên còn lại xếp loại trung bình, chiếm tỷ lệ 32%./.

Minh Thu