Thứ bảy, 11/05/2024

Tín đồ phật tử Chùa Mía phường Ninh Khánh tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh trị giá 7,5 triệu đồng

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 149

Sáng ngày 20/11, Ni sư Thích Đàm Tiến trụ trì chùa Mía phường Ninh Khánh cùng các tín đồ phật tử đi thăm và tặng quà gồm: quần áo, hoa quả, bánh kẹo, sữa, tiền mặt…cho trẻ em mồ côi, cụ già không nơi nương tựa, người bị tàn tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh với tổng trị giá 7,5 triệu đồng.

Ni sư Thích Đàm Tiến trao quà cho lãnh đạo Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh (Ảnh: Trần Văn Luỹ)

Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, Ni sư Thích Đàm Tiến dã cùng với các tín đồ phật tư Chùa Mía đi thăm và tặng quà cho những đối tượng có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng số tiền và quà trị giá 13 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm có ý nghĩa hết sức thiết thực, giầu tính nhân văn của Ni sư và các tín đồ phật tử chùa Mía đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vượt khó vươn lên trong cuộc sống./.

Minh Thu - ĐTT