Thứ sáu, 10/05/2024

Thành uỷ Ninh Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 117

Sáng ngày 16/11/2012, Ban Thường vụ Thành uỷ Ninh Bình đã tổ chức hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) tới các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ,  ủy viên ban chấp hành Thành uỷ, trưởng các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể thành phố, phó trưởng các Ban xây dựng Đảng, phó Chánh văn phòng thành uỷ; Bí thư, phó bí thư các đảng uỷ, chủ tịch UBND 14 phường xã; bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bí thư Thành ủy thông báo nhanh tinh thần kết quả Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 6 (khoá XI), diễn ra từ ngày 1-10 đến ngày 15-10 tại thủ đô Hà Nội. trong đó tập trung vào những nội dung quan trọng như: Tình hình kinh tế - xã hội năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013; tiếp tục sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước; đổi mới chính sách pháp luật về đất đai; đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; phát triển khoa học và công nghệ; quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh chủ chốt của Đảng, Nhà nước (nhiệm kỳ 2016-2020); kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể và cá nhân Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"...

Một số nội dung có liên quan đến chủ trương, chính sách lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội và một số thông tin về kết quả thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã được đồng chí Bí thư Thành ủy liên hệ với thực tiễn tại thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu, ngay sau Hội nghị này, các tổ chức cơ sở Đảng phải đưa ra các giải pháp lãnh đạo thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong tháng cuối năm để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2012. Đồng thời, hoàn thành việc tổ chức tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) ở các cấp trong tháng 11 này.

Xuân Lan