Phường Vân Giang có 93% hộ đạt tiêu chuẩn Gia đình văn hóa.

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 373

Năm 2012, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Vân Giang đã luôn đoàn kết chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy ước ở khu dân cư, nếp sống văn minh đô thị, văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; tích cực tham gia phòng chống tội phạm và các tai tệ nạn xã hội; tương trợ giúp đỡ nhau phát triển kinh tế gia đình làm giầu chính đáng. Qua bình xét, toàn phường có hơn 1.350 hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hoá, chiếm tỷ lệ 93% tổng số hộ của phường; có 14/14 tổ dân phố đạt phố văn hoá.

Những đơn vị có số hộ đạt gia đình văn hoá cao là: tổ dân phố 1, phố 9, phố 10, mỗi đơn vị đạt tỷ lệ từ 95 đến 97% gia đình văn hoá./.

Minh Thu - ĐTT