Năm 2012: Đảng bộ thành phố Ninh Bình có thêm gần 210 Đảng viên mới

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 1613

Do làm tốt công tác tạo nguồn, giới thiệu những quần chúng ưu tú tham gia học tập tại các lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng, nên trong năm 2012, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố đã tổ chức kết nạp thêm được 208 Đảng viên mới- vượt gần 60 Đảng viên so với chỉ tiêu đề ra.

Một số Đảng bộ, chi bộ tiêu biểu làm tốt công tác phát triển Đảng viên mới đó là : Đảng bộ phường Phúc Thành, Đảng bộ phường Thanh Bình, Đảng bộ phường Ninh Sơn, Đảng bộ phường Ninh Khánh, Đảng bộ xã Ninh Phúc, Đảng bộ phường Ninh Phong, Đảng bộ phường Nam Bình….

Như vậy tính đến nay, tổng số Đảng viên đang sinh hoạt tại 78 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thành phố có gần 8.100 người.

Qua theo dõi, số Đảng viên mới kết nạp đều gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước do Tỉnh và Thành phố phát động. Vận động gia đình và người thân thực hiện tốt quy ước, hương ước tại nơi cư trú. Một số đồng chí Đảng viên mới đã được nhân dân tin cậy bầu giữ các cương vị chủ chốt tại địa phương, đơn vị ./.

Lê Thúy