Thứ sáu, 10/05/2024

Hội Cựu chiến binh phường Đông Thành gặp mặt kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Hội

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 1665

Ngày 6/12, Hội Cựu chiến binh phường Đông Thành tổ chức gặp mặt kỷ niệm 23 ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2012).

Tại lễ kỷ niệm, các vị đại biểu đã ôn lại quá trình lịch sử hình thành và phát triển của Hội cựu chiến binh Việt Nam, tỉnh hội, thành  hội nói chung và Hội cựu chiến binh phường Đông Thành nói riêng. Tính đến nay, Hội cựu chiến binh phường đã phát triển được hơn 390 hội viên sinh họat tại 12 chi hội. Qua bình xét phân loại năm 2012, 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh (trong đó có 70% chi hội đạt xuất sắc), 99% hội viên đạt cựu chiến binh gương mẫu và gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa

Bên cạnh đó, Hội cựu chiến binh phường Đông Thành đã tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên vay gần 2 tỷ 300 triệu đồng phát triển kinh tế gia đình làm giầu chính đáng; đẩy mạnh hoạt động tương thân, tương ái góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương; tham gia giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ và tham gia các phong trào công tác xã hội ở địa phương.

Nhân dịp này, Thành hội và ủy Ban nhân dân phường đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2012./.

Minh Thu – Đài truyền thanh TP