HĐND Thành phố thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 5

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 183

Chiều ngày 01/11/2012, HĐND Thành phố tổ chức hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 khoá XIX, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBNd thành phố, trưởng các ban, các tổ, thư ký kỳ họp HĐND thành phố; đại diện MTTQ thành phố, một số phòng ban liên quan và chủ tịch, phó chủ tịch HĐND 14 phường xã.

Đồng chí Vũ Hữu Thường - Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì hội nghị;

Kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố khoá XIX dự kiến tổ chức trong 02 ngày, từ 15 đến 20/12/2012. Hội nghị đã thống nhất các báo cáo, tờ trình trình tại kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố gồm 11 báo cáo theo luật định (trong đó HĐND 2 báo cáo, 06 báo cáo của UBND thành phố và 03 báo cáo của các ngành). Cũng tại kỳ họp này, các vị đại biểu HĐND thành phố sẽ tập trung thảo luận và biểu quyết thông qua 2 tờ trình, đó là  tờ trình về chương trình giám sát của HĐND Thành phố năm 2013 và tờ trình của UBND Thành phố về phân bổ dự toán ngân sách nhà nước năm 2013.

Để góp phần vào thành công của kỳ họp thứ 5, Thường trực HĐND Thành phố đề nghị lãnh đạo UBND Thành phố chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chuẩn bị báo cáo chu đáo để phục vụ tốt cho kỳ họp, đảm bảo đúng luật. Các cơ quan tuyên truyền làm tốt công tác thông tin tuyên truyền trước, trong và sau kỳ họp/.

Trần Thị Ngoan