Thứ sáu, 10/05/2024

Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII tiếp xúc cử tri xã Ninh Tiến trước kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2011-2016

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 137

Sáng ngày 29/11, MTTQ thành phố phối hợp với thường trực HĐND thành phố tổ chức buổi tiếp xúc cử tri phường Nam Bình với tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII ứng cử trên địa bàn.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có Ông Đinh Văn Điến- ủy viên BTV tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Văn Tỉnh- ủy viên BTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Ninh Bình; Bà Lê Thị Thanh Hà- phó bí thư Đảng ủy phường Bích Đào; Bà Nguyễn Thị Tự-  giám đốc công ty TNHH xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ Đông Thành.

Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri còn có các đồng chí Đinh Mạnh Hà - tỉnh ủy viên, ủy viên thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Thanh Hà- phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Vũ Hữu Thường - ủy viên BTV thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố và gần 120 vị đại biểu đại diện cho cử tri xã Ninh Tiến.

Thay mặt cho tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh- ủy viên BTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Ninh Bình đã thông báo nhanh chương trình, nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016, tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2012 của tỉnh Ninh Bình. Đã có 5 ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Ninh Tiến đề cập đến một số vấn đề về : bảo hiểm y tế cho đội ngũ cán bộ cơ sở, làm đường giao thông liên thôn, liên xã, vệ sinh môi trường; hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, vấn đề viện phí đối với các gia đình nghèo, cận nghèo, an ninh trật tự, nâng cấp trường học, trạm y tế…..

Thay mặt cho tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016, đồng chí Đinh Văn Điến- ủy viên BTV tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh đã lên tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Trong đó đồng chí cũng giải trình một vấn đề thuộc thẩm quyền như : làm đường giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường, nước sạch sinh hoạt, chế độ khen thưởng đối với đội ngũ giáo viên, học sinh giỏi….Riêng đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền UBND tỉnh, đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh hứa sẽ tổng hợp và trình đầy đủ lên kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa XIII trong thời gian sắp tới ./.

Lê Thúy - ĐTT