Thứ sáu, 10/05/2024

Đã có thêm 02 hộ gia đình thôn Nguyên Ngoại xã Ninh Nhất nhận tiền bồi thường hỗ trợ thực hiện GPMB dự án đường ĐT477

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 202

Đến ngày 5/11/2012, đã có thêm 02 hộ gia đình thuộc thôn Nguyên Ngoại xã Ninh Nhất nhận tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đường ĐT 477 , đó là hộ gia đình ông Bùi Văn Uy và hộ gia đình ông Bùi Văn Uý.

Như vậy, đến thời điểm này dự án đường tránh ĐT 477 đoạn qua xã Ninh nhất  còn lại 08 hộ gia đình chưa chấp nhận phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng, đó là hộ gia đình bà Đinh Thị Vuông, hộ gia đình ông Nguyễn Văn Quân thuộc thôn Kỳ Vĩ; hộ gia đình ông Phạm Viết Quân, hộ gia đình ông Lưu Văn Tam, hộ gia đình ông Lưu Văn Long thôn Bình Khê; hộ gia đình ông Bùi Văn Tuyến, hộ gia đình ông Bùi Văn Tưng và hộ gia đình ông Bùi Văn Thế ở thôn Nguyên Ngoại.

Hiện tại, các thành viên tổ công tác của thành phố, các ban ngành đoàn thể của xã Ninh nhất đang tích cực làm công tác tuyên truyền vận động 8 hộ gia đình còn lại chấp nhận phương án bồi thường, hỗ trợ để bàn giao mặt bằng cho đơn thi công đúng tiến độ./.

Xuân Lan