Chủ nhật, 28/04/2024

CÔNG TÁC CHỈNH TRANG ĐÔ THỊ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG PHÚC THÀNH

Thứ tư, 01/09/2021 Đã xem: 882

Trước tình hình thực tế vỉa hè của một số tuyến đường trên địa bàn phường hiện nay đã hư hỏng, xuống cấp. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Phúc Thành lần thứ VI, trên cơ sở nội dung Chương trình Công tác số 3 của Thành ủy Ninh Bình về xây dựng và Quản lý đô thị thành phố Ninh Bình, giai đoạn 2020 - 2025 Kế hoạch Đảng ủy phường Phúc Thành. UBND phường đã tổ chức triển khai vận động Công ty xây dựng Xuân Cương và Công ty cổ phần đầu tư Phúc Thành đã đóng góp kinh phí, vật liệu, ngày công để tổ chức thi công mở rộng lòng đường, làm bo đường, lát vỉa hè bằng đá xanh tự nhiên đường Nam Thành (đoạn từ ngõ 163 đến ngã tư giao với đường Tây Thành) với tổng chiều dài trên 600m. Tổng số kinh phí do 02 doanh nghiệp đóng góp trên 2 tỷ đồng.

Đây là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, mỹ quan đô thị và cảnh quan của khu vực trên. Góp phần xây dựng phường Phúc Thành nói riêng và thành phố Ninh Bình nói chung ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh và hiện đại.

Danh sách liên quan