Chủ nhật, 12/05/2024

Thường trực HĐND phường Ninh Phong giám sát việc thực hiện thu, chi, sử dụng các khoản đóng góp của học sinh năm học 2011-2012

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 89

Ngày 24/4 và ngày 4/5/2012, Thường trực HĐND phường Ninh Phong đã tổ chức giám sát việc thực hiện thu, chi, sử dụng các khoản đóng góp của học sinh tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường.

Trong năm học 2011-2012, Ban giám hiệu các trường đã chủ động phối hợp với Hội phụ huynh học sinh triển khai thực hiện đảm bảo dân chủ, công khai các khoản đóng góp của học sinh theo quy định. Công tác quản lý, sử dụng các loại quỹ đúng mục đích, hiệu quả đáp ứng thiết thực đối với hoạt động dạy và học của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, chất lượng nuôi ăn bán trú đối với học sinh mầm non và tiểu học. Các trường đều giữ vững trường chuẩn quốc gia, thực hiện phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi, xây dựng trường học thân thiện giáo viên tích cực và các hoạt động khác trong năm học đều đạt kết quả tốt.

Trần Thị Ngoan

Chuyên viên Vp HĐND – UBND tp Ninh Bình