Chủ nhật, 12/05/2024

Lễ hội văn hóa truyền thống phường Ninh Phong và phường Nam Bình

Thứ hai, 10/04/2017 Đã xem: 100

Trong 2 ngày 5, 6/4/2017, UBND phường Ninh Phong và Nam Bình đã tổ chức lễ hội truyền thống “rước sắc 3 thôn”.

Các đồng chí trong BTV Thành ủy- thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố và cán bộ chủ chốt phường Ninh Phong, phường Nam Bình cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn đã về dự.

Lễ hội truyền thống phường Ninh Phong và phường Nam Bình được tổ chức 3 năm 1 lần để tri ân công đức các bậc tiền bối đã có công với quê hương đất nước, là dịp để nhân dân tham gia các hoạt động tín ngưỡng tâm linh lành mạnh.

Bên cạnh các hoạt động của phần lễ như: rước kiệu, tế lễ, dâng hương… BTC lễ hội cũng triển khai nhiều hoạt động văn hóa- văn nghệ- TDTT để thu hút bà con nhân dân tham gia./.

Linh Huệ