Chủ nhật, 12/05/2024

Hội chữ thập đỏ các cấp phát 118 xuất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung Bướu.

Thứ ba, 11/04/2017 Đã xem: 73

Sáng ngày 9/4, Hội chữ thập đỏ thành phố và các phường – xã đã tổ chức bữa cơm trưa từ thiện nhân đạo tại khoa Ung Bướu Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Đây là lần đầu tiên Hội chữ thập đỏ các cấp tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn mà các bệnh nhân đang phải trải qua, góp phần động viên họ vượt qua bệnh tật sớm điều trị khỏi bệnh.

Tại nơi tổ chức, Hội chữ thập đỏ các cấp đã phát 118 xuất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị ở khoa Ung Bướu (mỗi xuất cơm trị giá 30.000đ).

Được biết, các xuất cơm trên do cán bộ Hội chữ thập đỏ các cấp nấu chia thành xuất. Toàn bộ kinh phí tổ chức bữa cơm trưa được trích từ quỹ “Nhân đạo” của Thành phố./.

Minh Thu