Chủ nhật, 12/05/2024

Đoàn đại biểu thành phố Ninh Bình đi thăm và làm việc tại thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu .

Thứ năm, 20/04/2017 Đã xem: 55

Trong 4 ngày (Từ ngày 14 đến ngày 17/4) đồng chí Lê Hữu Quý - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố cùng các đồng chí trong ban thường vụ thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố Ninh Bình đã đi thăm và làm việc tại thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Lễ trao tặng 200 triệu đồng vào quỹ khuyến học thành phố Bạc Liêu

Tiếp đoàn tại Bạc Liêu có đồng chí Trà Văn Bắc – Phó bí thư thường  trực thành ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Lưu Hoàng Ly – Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố, cùng các đồng chí trong ban thường vụ thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hữu Quý – Uỷ viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Ninh Bình đã phát biểu ý kiến ôn lại mốc son lịch sử 4 năm kết nghĩa giữa 2 thành phố Ninh Bình và Bạc Liêu (từ tháng 08/2013 đến nay), đồng thời chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, quản lý đô thị…  và tặng quỹ khuyến học thành phố Bạc Liêu 200 triệu đồng để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp này, đoàn đại biểu thành phố Ninh Bình đã đi thăm nhà máy điện gió, và cơ sở sản xuất tôm tại thành phố Bạc Liêu./.

Thu Hạnh