Chủ nhật, 12/05/2024

Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh khóa XIII (2011 -2016) dự hội nghị tiếp xúc cử tri.

Thứ bảy, 30/01/2016 Đã xem: 95

Ngày 28/6/2012 Đoàn Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND Tỉnh tiếp xúc với cử tri phường Ninh Sơn, Phúc Thành trước kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh; dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Đinh Trịnh Hải - Phó trưởng Ban kinh tế ngân sách Quốc hội, Đ/c Bùi Văn Phương, Đ/c Lưu Thị Huyền của Đoàn đại biểu Quốc hội; các đồng chí Đại biểu HĐND tỉnh: đồng chí Đinh Văn Điến - PCT UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - BT Thành ủy, đồng chí Lê Thị Thanh Hà - PBT Đảng ủy phường Bích Đào; các đồng chí đại biểu HĐND Thành phố: Đ/c Phạm Thanh Hà - Chủ tịch UBND Thành phố, đ/c Trần Thị Hồng - PCT HĐND Thành phố cùng các đ/c lãnh đạo HĐND tỉnh, các phòng, ban ngành, lãnhđạo UBND phường cùng toàn thể cử tri.

Tại Hội nghị cử tri hai phường được nghe thông báo kết quả kỳ họp thứ III Quốc hội và được nghe dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Ninh Bình. Cũng tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện các cử tri của 2 phường nêu các ý kiến, kiến nghị: Phát triển kinh tế xã hội, tài nguyên môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng, GPMB, chính sách xã hội, trật tự an toàn giao thông, phòng chống tham nhũng lãng phí.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri được các đồng chí Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và giải trình, một số ý kiến bức xúc đã được giải quyết, qua đó tạo niềm tin tưởng của nhân dân đối với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước.

Hoàng Khuyến - Trần Ngoan

Văn phòng HĐND - UBND tp Ninh Bình