Chủ nhật, 12/05/2024

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm Lễ hội Hoa Lư năm 2017

Thứ ba, 11/04/2017 Đã xem: 78

Ủy ban nhân dân thành phố Ninh Bình vừa phối hợp với công an tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm Lễ Hội Lư năm 2017 tại Cổng tam quan - đường Tràng An – phường Tân Thành.

Đồng chí Quyền Mạnh Toàn - Phó bí thư thường trực thành uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo công an tỉnh, Sở văn hoá và thể thao tỉnh Ninh Bình, trong ban thường vụ thành uỷ - thường trực HĐND - lãnh đạo UBND TP; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phốcác đơn vị xã phường cùng đông đảo bà con nhân dân, du khách thập phương đã về dự.

Tại chương trình nghệ thuật, các đại biểu đã được xem màn võ thuật đặc sắc do các chiến sỹ trẻ công an thành phố biểu diễn và 10 tiết mục múa, hát với các nội dung ca ngợi lịch sử dựng nước, giữ nước của dân tộc.

Thu Hạnh