Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2022

Ngay từ tháng 6/2022 việc tổ chức thực hiện trở lại việc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đã được phường Phúc Thành nghiêm túc thực hiện tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Phúc Thành theo công văn chỉ đạo của Thành ủy Ninh Bình.

Sáng ngày 4/7, Đảng ủy phường Phúc Thành tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức phường.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Trần Thị Hồng, Công chức văn phòng Đảng ủy phường đã trình bày câu chuyện về Bác  “Tấm lòng của Bác đối với Thương binh, liệt sỹ”.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường, đồng chí Nguyễn Nam Giang, Bí thư Đảng ủy phường đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2022.