KHỐI DÂN VẬN ĐẢNG ỦY PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC, KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG THI ĐUA VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2022

         Thực hiện Kế hoạch của Ban Dân vận Thành ủy về việc phát động, triển khai phong trào thi đua năm 2022 và sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, ngày 11/02/2022, Khối Dân vận Đảng ủy đã tổ chức triển khai chương trình công tác, kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2022 và ký kết giao ước thi đua thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm giữa các thành viên của Khối Dân vận.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và các ngành, đơn vị có liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Vũ Thanh Như - Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ phường, Phó trưởng Khối Dân vận Đảng ủy đã triển khai Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2022 của Khối trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay trong thời gian trước mắt như: Tổ chức thực hiện các công trình, phần việc chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, 15 năm thành lập thành phố Ninh Bình, thực hiện có hiệu quả trọng tâm công tác năm của Ban Dân vận Thành ủy, Chủ đề công tác năm 2022 của Thành ủy về “Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính, trọng tâm là xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”… Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Phó Ban Tuyên giáo phụ trách công tác dân vận triển khai toàn bộ nội dung chương trình công tác năm 2022 của Khối Dân vận Đảng ủy. Chương trình công tác thể hiện chi tiết, cụ thể từng nội dung công việc, thời gian triển khai thực hiện và lãnh đạo, cán bộ phụ trách các công việc.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nam Giang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2021 của Khối Dân vận Đảng ủy phường. Đồng chí cũng đề nghị phát huy những kết quả đã đạt được để triển khai chương trình, kế hoạch công tác, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 đảm bảo đầy đủ, chi tiết, cụ thể, sát với tình thực tiễn của địa phương; tiếp tục duy trì có hiệu quả các mô hình đã và đang thực hiện, tiếp tục nghiên cứu đề xuất, xây dựng các mô hình mới để triển khai trong thời gian tiếp theo. Trong quá trình triển khai cần đánh giá, rút kinh nghiệm và kiểm tra để các mô hình của Khối thật sự thiết thực, hiệu quả.

Kết thúc hội nghị, trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, các thành viên Khối Dân vận Đảng ủy phường đã ký kết giao ước thi đua thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra.                             

                    Nguyễn Minh

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 160
  • Trong tuần: 1,719
  • Tất cả: 229,649
Đăng nhập