TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và cần thiết” - Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020). BCH Đoàn phường đã chỉ đạo chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 130 đội viên ưu tú vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra đời từ mùa xuân của Đảng, của dân tộc, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu lãnh đạo, rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn phường Phúc Thành, chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng đã xây dựng Kế hoạch, triển khai thực hiện các nội dung để kết nạp đoàn viên mới nhân dịp Kỷ niệm 130 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Khi còn là đội viên, các em được tạo điều kiện để học tập, rèn luyện và tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Điều lệ Đoàn; qua đó hiểu được vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của người đoàn viên, từ đó các em có hành trang nhận thức một cách đầy đủ, đúng đắn về nhiệm vụ của mình khi được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

130 em đội viên ưu tú của Khối lớp 9 năm học 2019 - 2020 như những bông hoa ưu tú nhất của vườn hoa Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng trong đúng dịp Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh được vinh dự trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Với tinh thần “Tuổi trẻ Việt Nam tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển” - Chúng ta tin tưởng 130 em đoàn viên hôm nay được kết nạp tại chi đoàn trường THCS Lý Tự Trọng sẽ có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn đi đầu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 104
  • Trong tuần: 1,663
  • Tất cả: 229,593
Đăng nhập