ĐẢNG ỦY PHƯỜNG PHÚC THÀNH CHỈ ĐẠO CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG PHÚC THÀNH CHỈ ĐẠO CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

  

Ngày 06/5/2022, tại nhà văn hóa phố, chi bộ phố Phúc Thái đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo thời gian, chương trình đề ra. Đây là chi bộ được Đảng bộ phường lựa chọn tổ chức làm Đại hội điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm triển khai cho các chi bộ còn lại theo kế hoạch.

 

Thực hiện Điều lệ Đảng, Quy định số 24 và Hướng dẫn số 01 của BCH Trung ương; Công văn số 455-CV/TU ngày 10/3/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đảng ủy phường đã xây dựng và ban hành Kế hoạch số 29-KH/ĐU ngày 17/3/2022 về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngay sau khi ban hành, Đảng ủy đã triển khai đến các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và 20 chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Các chi bộ căn cứ vào nội dung của kế hoạch để thực hiện công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự và xây dựng nội dung, chương trình của Đại hội chi bộ mình. Sau đó, các chi bộ báo cáo xin ý kiến Thường trực Đảng ủy về nhân sự cấp ủy khóa mới, đăng ký thời gian, địa điểm tổ chức Đại hội; gửi dự thảo các văn kiện trình tại Đại hội để lấy ý kiến tham gia theo quy định.

 

Dự Đại hội điểm có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Ngay sau khi chi bộ phố Phúc Thái tổ chức xong Đại hội, Thường trực Đảng ủy phường đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm của Đại hội điểm. Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, công tác chuẩn bị công phu, chu đáo của Ban chi ủy cũng như các đồng chí đảng viên trong chi bộ phố Phúc Thái. Toàn bộ quá trình Đại hội diễn ra đảm bảo đúng chương trình, nội dung theo kế hoạch của Đảng ủy và đã thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, cũng còn một số hạn chế cần rút kinh nghiệm để các chi bộ còn lại tổ chức Đại hội được tốt hơn.

 

 

Theo kế hoạch của Đảng ủy và báo cáo của các chi bộ trực thuộc, các chi bộ sẽ hoàn thành nội dung Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 xong trước ngày 15/6/2022./.

                                                                                       Nguyễn Minh

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 55
  • Trong tuần: 1,614
  • Tất cả: 229,544
Đăng nhập