ĐẢNG BỘ PHƯỜNG PHÚC THÀNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2022

        Ngày 26/01/2022, Đảng uỷ phường Phúc Thành đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 60, 55, 50, 45, 40 năm cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ phường nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và đón Xuân Nhâm Dần.

Trong đợt 03/02 này, có 17 đồng chí được trao tặng Huy hiệu của Đảng. Trong đó, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm, 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm, 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc, triệt để. Dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Trương Xuân Hiếu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Ninh Bình, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND phường, các đồng chí Bí thư các chi bộ và các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Xuân Hiếu - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Ninh Bình phát biểu và khẳng định: “Huy hiệu Đảng trao cho các đồng chí hôm nay chính là niềm vinh dự, phấn khởi, tự hào, là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho cá nhân các đồng chí nói riêng và Đảng bộ phường Phúc Thành nói chung. Đó là sự ghi nhận công lao và quá trình rèn luyện, phấn đấu của người đảng viên cộng sản; quá trình cống hiến của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đảng bộ thành phố Ninh Bình nói chung, Đảng bộ phường Phúc Thành nói riêng luôn ghi nhận và trân trọng những công lao đóng góp của các đồng chí. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức khỏe khác nhau, dù quá trình công tác, địa vị xã hội, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các Bác, các đồng chí đã và đang tiếp tục cống hiến, làm tròn nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần vào sự phát triển chung…”

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Đảng viên chi bộ phố Phúc Thịnh (đảng viên được nhận 45 Huy hiệu năm tuổi Đảng) phát biểu cảm tưởng, tâm tư của mình với Đảng, hứa với Đảng sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là những người đảng viên được nhận Huy hiệu của Đảng, góp sức cùng với chi bộ, Đảng bộ xây dựng Thành phố Ninh Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp…                         

              Nguyễn Minh

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 166
  • Trong tuần: 1,725
  • Tất cả: 229,655
Đăng nhập